Vị Trí Dự Án Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long nằm trong Quy hoạch tổng thể Khu đô thị nằm ở phía tây Hà Nội, thuộc địa bàn hai xã An Khánh và An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Dự án đã được UBND phê duyệt quy hoạch 1/500 theo quyết định số 2796/QĐ-UBND ngày 17/6/2011.

♦ Phía Đông: giáp đường Lê Trọng Tấn kéo dài

♦ Phía Tây: giáp đường vành đai 4 dự kiến và KĐT Hà Đô

♦ Phía Nam: giáp đường tỉnh lộ 72 và dân cư thôn Ngãi Cầu

♦ Phía Bắc: giáp Đại lộ Thăng Long

Với kết nối giao thông thuận tiện, vị trí dự án Vinhomes Thăng Long xa về khoảng cách nhưng không xa về thời gian. Chỉ mất 8 phút đế tới Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, và 25p để đi tới Hồ Gươm,..

ha-tang-giao-thong-du-an-vinhomes-thang-long

Hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại

Những dự án góp phần giúp giao thông Hà Nội được mở rộng, kết nối trung tâm Thủ đô với các khu đô thị mới, đặc biệt các trục của khu vực phía Tây thành phố bao gồm: Đại lộ Thăng Long; Quốc lộ 32; đường Lê Văn Lương kéo dài; tuyến đường sắt đô thị Hà Nội; đường vành đai 2 và 3; vành đai giao thông liên vùng (vành đai 4 và 5).

Với hệ thống hạ tầng kể trên, các dự án BĐS phía Tây Hà Nội được hưởng lợi lớn từ quy hoạch đồng bộ về hạ tầng của thành phố Hà Nội. Trong đó đáng chú ý là tuyến đường sắt đô thị Nhổn – Ga Hà Nội, dự kiến hoàn thành cuối năm 2016.

Đây là tuyến đường sắt có chiều dài 12,5 km với 11 ga trên cao, 4 ga dưới ngầm, lưu thông với tốc độ 80 km/h. Khi đi vào hoạt động, dự án sẽ giúp cư dân khu vực Tây Hà Nội di chuyển nhanh chóng đến trung tâm thành phố, giải quyết tình trạng tắc nghẽn giao thông, đảm bảo sự an toàn cho hành khách và cải thiện tình trạng ô nhiễm môi trường.

Ngoài giao thông, hạ tầng xã hội tại đây cũng được chú trọng. Theo quy hoạch của thành phố, dự án Công viên hồ điều hòa rộng 15 ha được triển khai trong năm 2015. Khi hoàn thành sẽ trở thành khu vui chơi, giải trí, dạo bộ và điều hòa không khí rất tốt. Đây cũng là nơi tập trung nhiều trường Đại học lớn trên cả nước.

Vinhomes Thăng Long hứa hẹn đem đến một cuộc sống xanh, đẳng cấp, bền vững và sẽ hồi sinh mảnh đất Nam An Khánh đầy tiềm năng này.

Nhận thông tin dự án
Hotline: 0987 35 88 66

HƠN 500 BIỆT THỰ ĐÃ ĐƯỢC BÀN GIAO - ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ NGAY

Tài liệu
Chính sách
Bảng giá