Tân Kiến Land Đại Lý Đồng Hành Phân Phối Các Sản Phẩm BĐS Của Vinhomes

Chúng tôi là ai?
Tiền thân là công ty Bất động sản Kiến Vàng đã hoạt động trên thị trường từ năm 2011. Đến nay Tân Kiến land đã có 1 bước chuyển mình mạnh mẽ trở thành 1 trong những đại lý chính thức của tập đoàn Vingroup. Song hành cùng với những thăng trầm của thị trường bất động sản Việt Nam, Tân Kiến vẫn luôn giữ vững những phương trâm hoạt động đúng đắn dựa trên sự am hiểu về nhu cầu thực tiễn để trở thành cầu nối tin cậy giữa chủ đầu tư với khách hàng trong và ngoài nước.
Hiện nay, chúng tôi có 3 văn phòng đại diện trên trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và dự kiến sẽ mở rộng trong thời gian sắp tới.
Những con số vàng.
Hoạt động dựa trên nguyên tắc “ khách hàng là số 1” , “lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu”. Chúng tôi đã và đang cố gắng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, giao đến tay mỗi khách hàng những căn hộ tiện ích nhất cũng như các dich vụ hay ưu đãi giá trị nhất.
Dù mới chính thức là đại lý phân phối của Vingroup từ năm 2015, nhưng đến nay Tân Kiến đã thu về một số thành công nhất định, điều đó được thể hiện qua những con số biết nói, luôn gia tăng qua các giai đoạn.
+ 986 Căn hộ đã được giao đến khách hàng.
+ Phân phối thành công trên 5 dự án lớn.
+ Hệ thống phân phối mở rộng lên tới 3 cơ sở.
+ hơn 180 nhân viên giầu kinh nghiệm nhiệt huyết.
Để thỏa mãn nhu cầu của thị trường và làm hài lòng khách hàng hơn nữa, chúng tôi sẽ luôn cố gắng không ngừng nghỉ, không chỉ trong công cuộc kinh doanh tại thị trường bất động sản, mà còn trong chính trong nội bộ công ty, phấn đấu hướng đến là mô hình doanh nghiệp tiêu biểu với đội ngũ lãnh đạo cốt cán và đội ngũ nhân viên không chỉ giầu kinh nghiệm mà còn nhiệt huyết và đầy trách nhiệm. Tại Tân Kiến, chúng tôi xây dựng một môi trường đào tạo chuyên nghiệp và liên tục. Không chỉ bồi dưỡng nâng cao năng lực của từng cá nhân, mà còn tạo dựng được mối liên kết vững chắc giữa từng nhân viên cũng như nhân viên với ban lãnh đạo, nêu cao tinh thần chia sẻ hợp tác vốn đã là một phần quan trọng trong văn hóa công ty.
Tại sao khách hàng lại chọn Tân Kiến
“Nếu lấy sự hài lòng của khách hàng làm thang đo cho sự thành công của mỗi doanh nghiệp thì chúng tôi tự tin mình là một doanh nghiệp thành công”
+ Kinh nghiệm tư vấn chuyên nghiệp hướng đến lợi ích của khách hàng: Đội ngũ tư vấn viên của Tân kiến được đào tạo chuyên nghiệp với các kỹ năng nghiệp vụ của ngành bất động sản nói chung và hoạt động với tôn chỉ “Tư vấn những sản phẩm, dịch vụ bất động sản có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng”. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để có những nhìn nhận khách quan và thích đáng nhất.
+ Dịch vụ chuyên nghiệp: Mỗi khách hàng đến với Tân Kiến sẽ luôn nhận được sự phục vụ tận tâm, hết lòng từ những tư vấn viên. Chúng tôi mong muốn, với những kinh nghiệm lâu năm và sự nhạy bén với thị trường khách hàng sẽ có được những thông tin hữu ích và chính xác nhất về các vấn đề như : Tư vấn phong thủy, thủ tục pháp lý, quy trình giao dịch, ký gửi và ủy thác bất động sản.

+ Chế độ chăm sóc hậu bán hàng tốt nhất: Tân Kiến cam kết sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng bắt đầu ngay từ khi quý khách hàng ưu ái chọn chúng tôi là đơn vị để giao dịch bất động sản. Chúng tôi luôn có những chính sách nhằm đảm bảo lợi ích khách tối đa sau mua.

Định hướng phát triển
Thị trường bất động sản vốn luôn có đầy biến động. Đây thực sự là cuộc chơi đầy kịch tính đối với mỗi đơn vị tham gia. Quy luật đào thải luôn khiến các doanh nghiệp phải ngày càng đổi mới hơn nữa để có thể đứng vững trên thị trường này. Nhận định rằng “ Trong Nguy lại luôn có cơ” chính vì thế với tư duy khác biệt và chấp nhận thử thách chúng tôi cho rằng đây lại là cơ hội tốt cho những doanh nghiệp trẻ như Tân Kiến có thể học hỏi và chờ thời cơ vươn mình đi lên vị trí của người đứng đầu. Thời cơ ở đây, chúng tôi không nhấn mạnh vào yếu tố thị trường, mà đó là khi chúng tôi đã đủ lớn mạnh từ bên trong nội bộ, đã hoàn toàn tự tin với những dịch vụ của công ty trở thành nơi mà khách hàng đặt trọn niềm tin. Bằng tư duy thực tiễn, chúng tôi đã quyết định xây dựng thương hiệu với định hướng “ Thay đổi nhận thức của thị trường về dịch vụ tư vấn bán hàng bất động sản”. Tôi tôi coi định hướng này là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty mà trong đó yếu tố “ Đáp ứng nhu cầu của khách hàng” là mục tiêu cần phải đạt được.
Sứ mệnh và tầm nhìn.
Trong định hướng mà chúng tôi đã hoạch định, chúng tôi hoàn toàn có thể nhận thức được những rủi ro có thể gặp phải. Nhưng bằng một năng lượng dồi dào của doanh nghiệp trẻ, bằng một khát khao có thể hay đổi nhận thức của thị trường về dịch vụ tư vấn bán hàng bất động sản ,chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa để trở thành một trong đơn vị dẫn đàu thị trường và hơn thế nữa là trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mỗi khách hàng.
Trong gian đoạn từ năm 2017-2019 chúng tôi hoạch định để trở thành đơn vị có dịch vụ bán hàng và chăm sóc sau bán hàng tốt nhất trên thị trường Hà Nội.
Trong giai đoạn từ 2019-2021: Tân kiến định hướng sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ, mở rộng quy mô trên khắp các tỉnh thành nằm trong khu vực trọng điểm phía Bắc.
Song với lợi nhuận không chỉ là danh tiếng. Điều chúng tôi thực sự mong muốn đó là những giá trị thực sự mà khách hàng nhận được. Chúng tôi tin rằng “ cho đi chính là nhận lại” Bởi thế bằng tất cả sự chân thành và nhiệt huyết của toàn thể đội ngũ nhân viên Tân Kiến, quý khách sẽ có một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc đi tìm một đơn vị tư vấn –bán hàng chuyên nghiệp để gửi gắm niềm tin trước khi giao dịch một bất động sản nào.

Hãy để Tân Kiến được trở thành người đồng hành của bạn.
“ Nhà là nơi để về, nhà là nơi tràn ngập những yêu thương. Bạn đã sẵn sàng đón nhận một nơi yêu thương đẳng cấp, tiện nghi đến từ Vingroup?”
Hãy liên lạc với Tân Kiến- Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những giá trị đích thực.
Hotline: 0987 35 88 66